Worms3 cho Android hiện đã có sẵn. Worms là một trò chơi chiến lược theo lượt hỗn loạn và đầy hài hước đen tối.

Một cải tiến thay đổi trò chơi mới sẽ mang lại cho bạn lợi thế. Bạn có thể bật chế độ thẻ để thay đổi thời điểm bắt đầu / kết thúc mỗi lượt thông qua việc sử dụng các thẻ chiến lược.


THU THẬP Phần thưởng TRONG TRÒ CHƠI cho phép bạn mua thẻ đồng, bạc và vàng. Bạn có thể xây dựng bộ bài của mình với 41 lá bài được thiết kế cực kỳ thông minh!

Bạn có thể THAM GIA sự kết hợp chiến đấu hoàn hảo bằng cách chọn những con sâu của mình từ hệ thống “Class” mới: Nhà khoa học, Hướng đạo sinh, Hạng nặng và Người lính cổ điển. Mỗi con sâu có kỹ năng và khả năng riêng. Cái nào sẽ phù hợp với phong cách chơi của bạn nhất?

1- Thể hiện tài năng của bạn bằng cách đạt được Thành tích Những mục tiêu này là sự kết hợp thú vị giữa đơn giản và phức tạp và sẽ đẩy các kỹ năng về tẩy giun của bạn đến giới hạn của chúng.

2- Chơi chiến tranh nhiều người chơi trực tuyến với giao tiếp không đồng bộ. Thể hiện kỹ năng của bạn trong các trận đấu giao hữu hoặc xếp hạng. Nhiều người chơi không đồng bộ không yêu cầu bạn chơi cả phiên cùng một lúc. Bạn có thể đi theo lượt của mình và sau đó đánh bại bạn bè của mình trong chế độ Bodycount một người chơi.

3- BATTLE trong Chế độ nhiều người chơi hoặc Chế độ Deathmatch và thực hiện thử thách chơi đơn Bodycount khó hơn

4- CHINH PHỤC 27 nhiệm vụ một người chơi trong 4 chủ đề mới (Bãi biển / Ma quái, Nông trại và Cống).

5- Tùy chỉnh đội hình của bạn với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh mới cho Android!

6- THU NHẬP Bạn có thể truy cập tất cả vũ khí yêu thích của mình và sáu ứng dụng Android mới, bao gồm một số ứng dụng yêu thích trở lại như Old Lady và Homing Pigeon.

7- HÃY LÀ NGƯỜI TỐT NHẤT để leo lên Bảng xếp hạng trong tất cả các chế độ chơi chính, bao gồm cả các trận đấu xếp hạng trực tuyến chơi đơn và không đồng bộ.

8- ĐIỀU KHIỂN TUYỆT VỜI: Người chơi có thể chọn giữa hệ thống điều khiển D-Pad mới hoặc điều khiển cảm ứng ban đầu.

{Tiền không giới hạn}

1- Tải xuống APK Worms 3 Mod từ liên kết bên dưới.

2- Cài đặt APK Worms 3 Mod (“Cho phép từ nguồn này” nếu được hỏi)

3- Mở ứng dụng Worms 3

4- Thưởng thức 😎

Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc yêu cầu nào!