Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ngày tận thế thây ma bắt đầu. Virus đã lây nhiễm toàn bộ thành phố. Sáu tháng kinh hoàng và kinh dị, sinh tồn, chiến đấu chống lại thây ma. Bạn bè của bạn và bạn là những người sống sót chiến đấu chống lại thây ma. Tạo ra một thành phố có thể chống chọi với làn sóng thây ma liên tục. Trạng thái Sinh tồn là ở đây! Bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi chiến lược sinh tồn?

Đó là một thế giới hoàn toàn mới. Đó là một trò chơi sinh tồn bắn súng nhiều người chơi mới! Tạo câu chuyện và chiến lược của riêng bạn! Trò chơi sinh tồn chiến lược này cho phép bạn đặt bom và bắn zombie. Bạn sẽ cần phải thu thập vàng, tiền xu và các tài nguyên khác để tồn tại trong thời gian tàn phá này. Bạn không thể bắn, vì vậy bạn sẽ cần phải xây dựng một đội quân PVP. Bạn phải tiêu diệt các thây ma và kết thúc khủng bố để tồn tại trong cuộc chiến. Trò chơi này rất khác với các trò chơi chiến tranh khác.

1- Xây dựng lại Bạn có thể xây dựng khu định cư của mình mà không cần quân đội để cung cấp nơi trú ẩn an toàn và nền tảng cho vùng đất zombie hậu khải huyền của bạn. Chiến thuật của bạn phải trở thành hiện thực. Chiến đấu chống lại vi rút chết đi! Đó là thời gian chiến đấu! Bạn phải chiến đấu với lực lượng xâm lược! Sống sót, nếu có thể!

2- Giải cứu Trò chơi sinh tồn này cho phép bạn cứu những người sống sót và tăng sức mạnh của bạn để chống lại những thây ma bị nhiễm bệnh. Tìm những người có khả năng đặc biệt để trở thành anh hùng trong cuộc chiến bệnh dịch. Đã đến lúc bắn!

3- Nghiên cứu Căn bệnh binh đoàn thây ma đang phát triển nhanh chóng. Bạn phải tìm hiểu mọi thứ có thể về căn bệnh này và phát triển một chiến lược để đánh bại cuộc xâm lược của thây ma. Thế giới được kiểm soát bởi người có thể ngăn chặn sự lây lan của vi rút! Đó là tất cả về sự sống còn. Có một cuộc chiến đang diễn ra ngoài kia! Ngăn chặn ngày tận thế

4- Xã hội Có sức mạnh về số lượng. Trò chơi sinh tồn chiến lược này yêu cầu bạn tạo đồng minh và thành lập các liên minh chiến lược để tồn tại trong nỗi kinh hoàng của vùng hoang dã bị nhiễm bệnh. Bạn có thể tham gia vào các đội quân và chống lại bất cứ ai cố gắng lợi dụng bạn. Sự sống còn của bạn đang gặp rủi ro!

5- Nắm lấy Quy tắc Đó là nhân loại 2.0. Bạn có thể viết lại các quy tắc về cách nhân loại nên tồn tại và đánh bại đội quân xâm lược. Đây là một trò chơi bắn súng chiến lược sinh tồn chống lại thây ma và bạn không có bất kỳ quân đội nào để cứu bạn. Trò chơi này hoàn toàn khác với các trò chơi chiến tranh quân sự khác.

{Mở khóa hoàn toàn}

1- Tải xuống APK State of Survival Mod từ liên kết bên dưới.

2- Cài đặt APK Mod State of Survival (“Cho phép từ nguồn này” nếu được hỏi)

3- Mở ứng dụng State of Survival

4- Thưởng thức 😎

Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc yêu cầu nào!