PUBG MOBILE LITE là phiên bản Lite của PUBG MOBILE có tỷ lệ nhỏ hơn và tương thích với các thiết bị không có RAM.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ có khả năng thực hiện các hoạt động vô hạn và cùng với các hành động, họ có thể thực hiện một số việc như nói chuyện trực tuyến với bạn bè và thực hiện một cách tiếp cận. Trò chơi cho phép bạn sử dụng một số vũ khí nguy hiểm có thể tạo thêm sự thích thú cho người chơi. Một số lượng xe đặc biệt hoành tráng xuất hiện từ trò chơi, đủ để phụ thuộc vào trò chơi này.

PUBG MOBILE LITE cung cấp các Trận đấu Nhịp độ Nhanh và cũng là một Bản đồ nhỏ gọn hơn được tạo cho 60 game thủ, mang đến một hành động chiến đấu hấp dẫn hơn từ cài đặt PUBG MOBILE thông thường.

Trò chơi đã được phát hành và lắp ráp trong mắt gần như tất cả mọi người bằng cách sử dụng các thuộc tính và ứng dụng hấp dẫn của nó. Hầu như tất cả các tính năng của một trận đấu đương đại đều có mặt trong trò chơi này. Nếu bạn là người mới tham gia, thì bạn phải học rất nhiều để cạnh tranh trong trò chơi. Nếu bạn là một cựu chiến binh, bạn có thể chọn các cấp độ thử thách mà bạn cần phải cạnh tranh với các hoạt động nguy hiểm.

PUBG MOBILE LITE sử dụng Unreal Engine 4 và xây dựng dựa trên lối chơi PUBG MOBILE đầu tiên để thực hiện các trận đấu ở Chế độ đấu trường hành động kéo dài 10 phút hoặc không. Trò chơi nhỏ gọn chỉ cần 600 MB dung lượng trống và 1 GB RAM để hoạt động trơn tru.

1- Aimbot

Đó không phải là một màn kịch gà để dành mục tiêu và hạ gục đối phương. Có thể mất vài ngày để học khả năng đó và sau đó nhắm vào kẻ thù của bạn để tìm ra phát bắn tốt nhất. Những người chơi chuyên nghiệp vẫn đang cố gắng tìm ra biến này, tuy nhiên, người chơi MOD APK có thể chụp được bức ảnh đẹp nhất mà không cần nhắm vào mục tiêu. Chỉ chọn súng của bạn theo hướng của kẻ thù và sau đó nhấn vào ngọn lửa.

2- Không giật

Độ giật của vũ khí chắc chắn sẽ là điều khó chịu nhất trong hầu hết mọi trận đấu bắn súng. Chúng không chỉ cản trở mục tiêu của chúng ta mà còn làm tăng khả năng mất mạng của chúng ta. Đó thực sự là nơi mà thuộc tính không giật cứu tất cả!

3- Sức khỏe không giới hạn

Trong khi chiến đấu với tất cả kẻ thù của chúng tôi trong PUBG, sức khỏe của chúng tôi trở thành ưu tiên lớn nhất của chúng tôi. Nhưng thêm vào đó, nó hạn chế chúng tôi trong toàn bộ việc thao túng trận đấu này. Nhưng đừng sợ nữa vì chúng tôi đã có apk mod PUBG Lite Hack cho mọi người. Apk mod này cung cấp cho bạn sức khỏe vô hạn trong trò chơi này. Tại thời điểm này, bạn sẽ có được một viễn cảnh hoàn hảo là trở nên bất khả chiến bại và nâng cao khả năng của mình.

4- No Ban (Anti-Ban)

Yup, đó là hoàn hảo! PUBG Lite Hack hoàn toàn an toàn để sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi việc sử dụng tất cả các thuộc tính được đề cập trong báo cáo này. Chơi một cách thông minh và không cố gắng lôi kéo sự quan tâm của người chơi khác

5- Wallhack

Việc kẻ thù cố gắng nấp sau bức tường hay gốc cây là điều không liên quan, khi đó bạn có thể nhìn thấy và kết liễu chúng với sự hỗ trợ của thuộc tính Wallhack này. Ngoài ra, tất cả các phương tiện, bao gồm đạn, vũ khí, ngã, bộ dụng cụ y tế và một số phụ kiện trong trò chơi khác cũng có thể hiển thị cho bạn.

6- Tốc độ Hack

Thuộc tính này tăng tỷ lệ của chúng tôi và mang lại lợi ích tuyệt vời cho những người trong PUBG Lite Hack. Tỷ lệ của những chiếc xe này cũng có thể sẽ được tăng cường.

7- Ảnh chụp hoàn hảo

PUBG Lite Hack bao gồm các ảnh chụp chính xác và mượt mà hơn nhiều. Tốc độ giết của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện sau khi sử dụng thuộc tính. Có thể tiêu diệt đối thủ của bạn từ khoảng cách xa.

8- Không có lệnh cấm của bên thứ 3

Không có lệnh cấm của bên thứ ba nào làm việc với bản hack Pubg lite phiên bản mới nhất này. Bạn có thể chơi và tận hưởng mà không cần bất kỳ căng thẳng nào về việc nhận được lệnh cấm của bên thứ ba.

9- Mọi thứ không giới hạn

Từ PUBG MOD APK, những gì là vô hạn, chẳng hạn như trang phục, súng cầm tay, khả năng vũ khí, di chuyển và cả trải nghiệm chơi game tốt hơn nhiều. Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì ở đây, vì bạn có thể tải xuống MOD APK của tất cả PUBG và mua mọi thứ mà không tốn một xu.

10- Nhảy cao

Ngay khi tải xuống PUBG MOD APK, bạn sẽ có khả năng thực hiện một số hành động không thường xuyên bao gồm cả nhảy cao. Người chơi sẽ có khả năng nhảy cao vì họ có thể nhảy qua các tòa nhà cao tầng, hội trường, trường học, căn hộ và nhiều thùng chứa trong bến tàu.

11- Súng mới

PUBG nổi tiếng với một số vũ khí chết người và tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng những khẩu súng này để tấn công kẻ thù của họ trong trận đấu và họ cũng có thể sử dụng chúng để bảo vệ. Các loại súng như AKM, DP, M416, M249, SLR, M762, SKS, v.v .. những loại súng này có thể hoàn thành sự tàn phá từ trại đối phương.

12- Sử dụng không giới hạn

Người chơi có thể chơi liên tục với trò chơi này. Không có bất kỳ giới hạn nào đối với bất kỳ thứ gì trong phiên bản này theo bất kỳ cách nào. Hầu như tất cả các lợi thế đều dành cho game thủ như lệnh cấm, vũ khí, tiền mặt, ô tô, v.v. Tổng cộng 6 giờ khoảng cách này có thể được các nhà lập trình dành cho những game thủ đang thưởng thức trò chơi.

13- Phương tiện bay

Giờ đây, người chơi không phải lo lắng về những chiếc xe họ đang lái trong PUBG MOD APK vì họ sẽ có khả năng lái ô tô trong môn thể thao này. Không cần thiết phải lo lắng về những hình khối trên đường phố vì bạn có thể lái ô tô của mình qua những loại vật dụng nhỏ nhặt này trên đường phố. Thuộc tính này cực kỳ đáng khen ngợi trong phiên bản PUBG này.

14- Tốc độ ánh sáng

Người chơi của trò chơi có thể tiến hành với tốc độ của ánh sáng. Điều này thường có nghĩa là họ có thể đạt được vị trí định sẵn cho đến khi kẻ thù của họ và giết chúng. Xe của họ sẽ nói chuyện với bầu khí quyển và cho phép họ đến khu vực an toàn trước thời gian. Các thuộc tính này chỉ có thể được mua tại MOD APK.

15- Đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Unreal Engine 4 không thể tin được tạo ra một tương tác hình ảnh tuyệt đẹp bằng cách sử dụng sự tinh tế đáng kinh ngạc, hiệu ứng tương tác liên tục hợp lý và cũng có một bản đồ HD khổng lồ, hoàn hảo cho Battle Royale. Đắm mình trong thế giới khi bạn biểu diễn tiếng ồn tuyệt vời và kết quả âm thanh 3D phong phú

1 – Aimbot

2- Tốc độ flash

3- Không giật

4- Đạn ma thuật

5- Nhảy ô tô

6- Thân đen

7- UC & BC không giới hạn / Tiền không giới hạn (Không hoạt động)

8- Menu Esp MOD

1- Tải xuống PUBG LITE MOD APK & tệp OBB từ liên kết bên dưới.

2- Giải nén tệp OBB> Sao chép-Dán vào Android> obb

3- Cài đặt APK MOD PUBG MOBILE LITE (“Cho phép từ nguồn này” nếu được hỏi)

4- Sử dụng bất kỳ ứng dụng VPN nào (Bắt buộc)

5- Mở ứng dụng PUBG MOBILE LITE

6- Bật quyền “Hiển thị trên ứng dụng khác”

7 – Nhấp vào Biểu tượng Menu Pubg MOD (Bật Tính năng Mod theo lựa chọn của bạn)

Thưởng thức 😎

Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc yêu cầu nào!