Đó là một trò chơi thực sự không cần giới thiệu. Call of Duty đã trở thành bộ sưu tập trò chơi chiến tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại, với hàng trăm triệu người yêu thích trong suốt mười năm trước đó. Từ Call of Duty: Finest Hour đầu tiên, trong đó bạn bảo vệ Stalingrad chống lại các cường quốc Đức, đến Call of Duty: Modern Warfare mới nhất, sẽ là sự đổi mới thương hiệu của chuỗi này cũng đưa trận đấu đến một khía cạnh đen tối và thực tế của cuộc chiến .

Call of Duty đã có được một vị trí trong lòng của đa số người chơi ngoài kia. Từ zombie đến battle royale và hầu như những gì ở giữa, sớm hay muộn, chương trình đã được người chơi trên toàn thế giới đánh giá cao.

Trò chơi tuyệt vời này có thể được tìm thấy trên di động mà bạn thích. Đây là cuộc phiêu lưu Call of Duty tốt nhất được tối ưu hóa cho các thiết bị cầm tay. Môn thể thao này bao gồm các nhân vật, phong cách trò chơi và tính cách từ những trò chơi console đầu tiên, tất cả đều được gói gọn trong một quả bóng lớn để bạn thỏa sức vui chơi.

Thực hiện như một đội quân tinh nhuệ nhất của quân đội đảm nhận những nhiệm vụ nguy hiểm mà không ai dám và hoàn thành với thời trang, bạn sẽ trải qua lối chơi FPS nhập vai bằng Call of Duty Mobile. Trò chơi xảy ra trong các chiến trường văn học nơi bạn, với tư cách là một phần ưu tú của lực lượng đặc biệt, phải thực hiện hết sức mình và hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách được yêu cầu bởi đặc biệt của bạn.

1- Aimbot: Aimbot là một trong những thuộc tính & tính năng quan trọng của Phiên bản Call of Duty MOD, trong đó Aimbot giúp người dùng tiêu diệt kẻ thù trong 1 lần bắn. Aimbot cho phép người chơi bắn đối thủ từ không gian bằng cách đặt Aimbot gần cơn bão và nhấn nút bắn súng tại một khoảng không.

2- Nhân vật được mở khóa: Trong Call of Duty MOD Apk, tất cả các nhân vật đã được mở khóa trong cùng một thời điểm cụ thể mà không cần vượt qua bất kỳ giai đoạn cụ thể nào. Từ phiên bản chính thức của Call of Duty, người chơi cần phải vượt qua và hoàn thành một số cấp độ cụ thể để mở khóa Nhân vật mà mình mong muốn nhưng biến thể mod này đã loại bỏ vấn đề này.

3- Không cần root: Call of Duty Mobile Mod APK sẽ không yêu cầu bạn root trên thiết bị Android của mình để thiết lập và chơi với biến thể mod này. Bạn chỉ cần thiết lập tệp APK Mod từ liên kết tải xuống bên dưới kết hợp với Tài liệu OBB.

4- Chế độ trực tuyến: Call of Duty Mobile cung cấp cho game thủ sử dụng một chất lượng nhiều người chơi đáng chú ý khác, tức là ngày nay bạn có thể chơi với bạn bè trên internet bằng cách tạo một nhân viên. Nó đã tạo ra một bước ngoặt tuyệt vời trong cờ bạc video và nhiều cơ hội hơn để xác định vị trí mục tiêu đạt được bằng cách đánh càng nhiều kẻ thù càng tốt cùng với sự hỗ trợ từ bạn bè của bạn.

5- Anti-Ban: Biến thể mod này cung cấp cho người chơi sự bảo mật rất lớn ở bất cứ nơi đâu mà tài khoản của bạn không thể bị chặn hoặc bị hack hoặc bị cấm trên trò chơi này.

6- Vũ khí nạp đạn cho ô tô: Nhiều trò chơi điện tử muốn người tiêu dùng nạp lại súng theo khoảng thời gian đều đặn sẽ làm trì hoãn việc thực hành giết kẻ thù và nó cũng có thể cho bạn thời gian thích hợp để đánh bạn một lần nữa. Tuy nhiên, phiên bản Mod Call of Duty Mobile không yêu cầu người chơi tuân thủ chính xác cùng một quy trình cụ thể vì nó đã giới thiệu thuộc tính súng tự động nạp đạn.

7- CHƠI MIỄN PHÍ TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG: Cờ bạc HD cấp bảng điều khiển trong Thiết bị Android của riêng bạn sử dụng các điều khiển có thể tùy chỉnh, trò chuyện thoại và văn bản, cùng với hình ảnh và âm thanh 3D thú vị.

8- CẠNH TRANH & CHƠI XÃ HỘI: Sử dụng kỹ năng và chiến lược để chiến đấu thành những người giỏi nhất trong Chế độ xếp hạng cạnh tranh hoặc để nhận giải thưởng Clan tốt nhất vì bạn chơi với bạn bè.

9- TÙY CHỈNH TẢI TRỌNG CÁ NHÂN CỦA BẠN: Khi bạn thực hiện CALL OF DUTY, bạn có thể mở khóa và nhận rất nhiều phụ kiện, nhân vật, vũ khí và các thành phần của thiết bị có thể được sử dụng để tùy chỉnh tải trọng của bạn.

1- Tiền không giới hạn

2- Aimbot

3- Nhân vật được mở khóa

4- Không cần root

5- Điểm COD (CP) không giới hạn

6- Phiên bản Chống Cấm

1- Tải xuống APK Call of Duty Mobile từ liên kết bên dưới.

2- Cài đặt APK (“Cho phép từ nguồn này” nếu được hỏi)

3- Mở ứng dụng

4- Thưởng thức 😎

Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc yêu cầu nào!