Bạn có thích tham gia các cuộc đấu tranh trí óc của mình không? Bạn đã từng là người yêu thích các câu đố và các câu đố tương ứng được sử dụng để kiểm tra khả năng tư duy của mình chưa? Nếu đúng như vậy, thì bạn cần phải quyết định tải Brain Up lên Android ngay bây giờ! Trò chơi này rất lý tưởng cho những người khó tính của bạn và xem bạn xếp hình giỏi như thế nào.

Đây có thể không phải là trò chơi giải đố duy nhất mà bạn phải suy nghĩ để có được. Trong trường hợp bạn cần tạo 1 lựa chọn, tại sao nó có thể được bơm lên? Chà, chúng tôi đã ghi lại nhiều đặc điểm ít nhất phải đảm bảo cho quyết định của chính bạn.

1- Nhận một loạt các Danh mục riêng biệt: Thưởng thức nhiều câu đố hóc búa để kiểm tra khả năng phản xạ và trí não của bạn. Với những câu đố như vậy, bạn sẽ được cung cấp các truy vấn dựa trên vật lý, trò chơi suy nghĩ và nhiều hơn nữa.

2- Dạy trí não của bạn: Mỗi câu đố và nhiệm vụ khác nhau này được tạo ra để giáo dục năng lực tinh thần của bạn. Với sự hỗ trợ của từng câu đố khác nhau, bạn sẽ phát hiện ra rằng chỉ số IQ và trí thông minh của mình đang dần tăng lên. Điều này là lý tưởng để rèn luyện trí óc của bạn. Nâng cao kỹ năng phân tích của bạn lên một cấp độ hoàn toàn khác.

3- Tiết kiệm thời gian: Môn thể thao này không chỉ có thể là một cách tuyệt vời để dành thời gian rảnh rỗi của bạn mà còn là cách bạn học hỏi. Cuối cùng, bạn giết 2 con chim bằng một viên đá khi bạn chọn nhận Brain Up to Android.

4- Giao diện và điều khiển dễ dàng: Ngoài ra, giao diện và điều khiển của Brain Up cực kỳ dễ hiểu. Mặc dù, một vài trong số những trận chiến đó có thể khiến bạn tin theo cách khác. Không có gì phải quá khó hoặc không thể hoàn thành. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trò chơi sẽ cố gắng hết sức để làm bạn chậm lại với những thử thách của riêng nó.

1- Gợi ý không giới hạn

2- Đã mở khóa tất cả các cấp

3- Gói IQ đã được mở khóa

4- Không có quảng cáo

1- Tải xuống APK từ liên kết bên dưới.

2- Cài đặt APK (“Cho phép từ nguồn này” nếu được hỏi)

3- Mở ứng dụng

4- Thưởng thức 😎

Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc yêu cầu nào!