Chúng tôi chào đón những người hâm mộ yêu quý của chúng tôi về trò chơi battle royale trên BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA, được bảo vệ bởi KRAFTON.

Lấy bối cảnh ở một Trái đất ảo, BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA Mod Apk là một trò chơi battle royale trong đó nhiều người chơi sử dụng các chiến lược để chiến đấu và trở thành người cuối cùng đứng xung quanh chiến trường.

Một cuộc phiêu lưu nhiều người chơi hoàn toàn miễn phí, tại BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA Mod Apk, người chơi có thể chiến đấu trong các chế độ chơi khác nhau có thể là theo đội hoặc có thể là một chọi một.

Với các bản đồ đa dạng với nhiều địa hình khác nhau trên bầu không khí ảo, BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA sử dụng toàn bộ khả năng của Unreal Engine 4 để mang đến những thế giới sống động tuyệt vời được củng cố bởi âm thanh 3D, nhằm tạo ra trải nghiệm thực sự đắm chìm trong điện thoại di động. Chọn bản đồ và phong cách phù hợp với bạn và chuẩn bị cho một chuyến đi thú vị.

Ngoài trận chiến thuần túy, BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA Mod Apk cũng có thể là một trận chiến đấu trí, khi bạn tạo ra các chiến lược để tiêu diệt kẻ thù của mình với bạn bè hoặc solo, và cũng có thể chinh phục chúng để trở thành kẻ cuối cùng đứng trên chiến trường.

Với nội dung cập nhật toàn diện hàng tháng cùng với sự hợp tác đẳng cấp thế giới, luôn có điều gì đó để mong đợi trong trò chơi battle royale này, vì chúng tôi cố gắng lắng nghe phản hồi của người tham gia và cung cấp nội dung mà game thủ thích trong trò chơi di động yêu thích của họ.

BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA là một trò chơi được tạo ra cho người da đỏ. Trò chơi battle royale sẽ được xuất bản bằng cách sử dụng các dịp, trang phục và tính năng trong trò chơi độc quyền của Ấn Độ sẽ có hệ sinh thái thể thao điện tử sử dụng các giải đấu & giải đấu thông thường.

Hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe ngay trong tuần đầu tiên để xem các sự kiện đáng kinh ngạc trong tuần ra mắt và những bộ trang phục đặc biệt để giành chiến thắng!

Wallhack

Nếu bạn thích thưởng thức BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA Mod Apk, thì bạn sẽ rất thích thú với biến thể này vì APK BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA MOD này bao gồm tính năng Wallhack.

Đây thực sự là một chất lượng không bao giờ cho phép bạn bỏ qua BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA Mod Apk. Bạn có biết tại sao không?

Wallhack có nghĩa là xuất hiện xung quanh bức tường hoặc hiểu những gì xung quanh bức tường. Với sự hỗ trợ của thuộc tính này, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình một cách khá dễ dàng, bất cứ nơi nào chúng được che giấu.

Vì trong trường hợp Kẻ thù của bạn đang ẩn nấp sau bức tường và vẫn đang âm mưu giết bạn, thì bạn sẽ có khả năng nhìn thấy hắn với sự hỗ trợ của tính năng Wallhack này, cho đến khi hắn bắn thì bạn sẽ giết hắn.

Mục tiêu tự động

Bạn không cần phải sở hữu Endless Bullets để có được bữa tối gà trong trò chơi này. Bởi vì trong bản hack BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA này, bạn sẽ có được các tính năng nâng cao như AutoAim cùng với AimBot.

Với sự hỗ trợ của tính năng này, bạn có thể chất đống anime của mình trong một ngọn lửa mà không tốn bất kỳ Đạn nào.

Tính năng Aimbot tự động Nhắm người tham gia đang chơi với bạn, cũng như tính năng Aimbot bắn & giết một cách cơ học cách chơi chữ của bạn. Với sự hỗ trợ của tính năng này, bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi mỗi lần mà không cần đặt nặng tâm trí.

UC vô hạn

Bạn sẽ không bao giờ có Royal Pass và muốn trở thành những bộ váy & skin mới mẻ? Đừng lo lắng bạn của tôi Đặc tính của BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA MOD APK Unlimited UC được cung cấp trong trận đấu này.

Với sự hỗ trợ của thuộc tính này, bạn sẽ có được UC Vô hạn. Nhờ đó bạn có thể mua trang phục mới, da súng, da xe đạp hoặc ô tô, v.v.,

mà không cần chi tiêu một số tiền thực tế. chính xác là bạn đang đợi ngày hôm nay? Truy cập và cài đặt APK BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA MOD

Vũ khí thực tế

Tính năng này của BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA Mod Apk hiện đang được sử dụng bổ sung lần đầu tiên trên BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA. Điều đầu tiên chúng ta cần trong trò chơi hành động là âm thanh và vũ khí đích thực.

Ngoài ra trên BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA súng của lữ đoàn giống như trong thế giới thực. Điều đó thường có nghĩa là bạn có thể sở hữu vũ khí chơi game không chỉ có vẻ chính hãng mà còn như một vũ khí thực sự.

Khi bạn có thể chơi với trò chơi, nó sẽ giống như bạn đã bước vào một vũ trụ kỹ thuật số. Bạn có thể cướp các loại vũ khí khác biệt trong nhà khi bạn hạ cánh ở đâu trong bản đồ của BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA Mod Apk này.

Nếu bạn hạ cánh ở một vị trí trên bản đồ, điều đầu tiên bạn cần làm là cướp những thứ xung quanh. Điều đó thường có nghĩa là bạn phải sử dụng những danh từ chung có thể trông khác với thế giới thực. Cá nhân thích súng AK47, Kar 98granite, M416 và nhiều loại súng khác nhau có thể truy cập được ở đó.

Vấn đề quan trọng nhất tuyệt đối là một chiếc chảo với sự hỗ trợ của điều này, bạn có thể tự bảo vệ mình trước những viên đạn của mình. Bạn sẽ giết kẻ thù của mình với sự hỗ trợ của một cái chảo? Đây là thuộc tính Tuyệt vời của BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA Mod Apk…

Chống lệnh cấm

Chống cấm cũng là một khía cạnh thiết yếu của ứng dụng này. Để bắt đầu, tôi luôn cho bạn biết chính xác chống cấm là gì. Đây thực sự là một quy trình mà các lập trình viên BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA có thể hack vào các bản hack hoặc tài khoản của bạn sau khi báo cáo kẻ thù đối lập.

Có thể dễ dàng sử dụng nhiều bản hack mà không gặp sự cố. Nhưng sau bất kỳ nâng cấp nào cho ứng dụng gốc,

không sử dụng bất kỳ bản hack nào đang chờ nâng cấp Mod Apk của chúng tôi thay vì để tài khoản của bạn tồn tại trong vài thập kỷ. Tận hưởng tất cả các thuộc tính này và dễ dàng đến với người chiến thắng.

Không giật

Không có độ giật, được đặc trưng bởi tên gọi của nó. Bất cứ lúc nào bạn chơi với một trận đấu ở ẤN ĐỘ DI ĐỘNG CỦA BATTLEGROUNDS,

bạn tin rằng bạn gặp khó khăn khi tiêu diệt kẻ thù vì súng ống có nhiều tiềm năng. Vì vậy, ở đây chúng tôi không có biến. Với sự trợ giúp này, không ai có súng có thể giết kẻ thù.

Không có gốc

Tính năng quan trọng nhất là không có bất kỳ phần tử gốc nào. Bạn không cần phải khởi động lại điện thoại của mình. Đây là một đặc điểm tuyệt vời của Mod Apk.

Đối với nhiều ứng dụng, bạn muốn root trên điện thoại của mình. Điều này ảnh hưởng đến điện thoại của bạn và một ứng dụng khác. Hóa chất chồi gây khó khăn trong việc chạy Ứng dụng và điện thoại của bạn có thể bị treo.

1- Thân đen

2- Đã bật ESP

3- Chống cấm (Đã kiểm tra)

4- Đếm kẻ thù

5- Dòng / Hộp / Bộ xương của người chơi

6- Sức khỏe người chơi / Tên / Khoảng cách / Cảnh báo quay lại

7- Không có cỏ

8- Không có sương mù

9- Aimbot

10- Fly (Sắp ra mắt)

11- UC không giới hạn (Sắp có)

12- Không cần root

1- Gỡ cài đặt Phiên bản PlayStore của Ứng dụng Battlegrounds Mobile India nếu bạn đã cài đặt nó trên điện thoại của mình. (Quan trọng)

2- Mở Cài đặt điện thoại của bạn, đi tới Bảo mật & Bật Nguồn không xác định.

3- Tải xuống Battlegrounds Mobile India Mod Apk từ “Trang tải xuống” bên dưới và cài đặt nó. (Nhấp vào ‘Cho phép từ nguồn này’ nếu được yêu cầu)

3- Tải xuống Battlegrounds India Mod Apk & OBB Files from “Go to Download Page

4- Giải nén tệp OBB> Sao chép-Dán tệp OBB trên Android> obb

5- Cài đặt Battlegrounds India Mod Apk

6- Mở ứng dụng Battlegrounds India

7- Cho phép quyền “Hiển thị trên các ứng dụng khác”

8- Đóng & mở lại trò chơi Battleground India.

9- Chỉ đăng nhập bằng Twitter hoặc Facebook

10- Nhấp vào Menu MOD

11- Kích hoạt tất cả các tính năng của bản mod

12- Thưởng thức 😎

Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc yêu cầu nào!