Hide Online – Trò chơi Hide and Seek nhiều người chơi gây nghiện, là một game bắn súng hành động ly kỳ thuộc thể loại Prop Hunt nổi tiếng.

Bạn có thể ẩn náu làm chỗ dựa trước bất kỳ người chơi nào khác trong bất kỳ phòng nào, hoặc thậm chí trốn thoát! Bạn có thể hoán đổi cho bất kỳ loại đồ vật ẩn nào, chẳng hạn như ghế hoặc hộp hoặc thậm chí là chậu rửa. Cả trẻ em và người lớn đều sẽ vui vẻ khi trốn trực tuyến!

1- Trải nghiệm độc đáo Ngày nay có rất nhiều trò chơi bắn súng, nhưng vẫn có những cách chơi độc đáo. Các nhà phát triển của ẩn Online đã tìm ra cách để làm cho nó hoạt động và họ đang gắn bó với nó. Đây là lý do tại sao trò chơi rất độc đáo và thú vị. Trò chơi ẩn và tìm kiếm này không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Sử dụng các đạo cụ như ghế, nón, hộp, nồi và chảo để ẩn! Bạn có thể làm được nhiều thứ trong trò chơi này, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng mình hòa nhập tốt để tồn tại. Cũng có những thợ săn phải phá hủy tất cả các đạo cụ giả.

2- Bạn có thể chơi như một thợ săn. Công việc của bạn là một thợ săn để phát hiện các đạo cụ giả đang hòa trộn với mọi thứ. Bạn có thể nhắm mục tiêu bất cứ thứ gì, vì vậy bạn có thể tìm thấy bất kỳ đối tượng nào! Tùy bạn chọn những cái nổi bật. Hoặc một trong những di chuyển! Khi tất cả các đạo cụ đã được loại bỏ, trận đấu kết thúc!

3- Là chỗ dựa, Bạn sẽ được dùng làm chỗ dựa và cần phải hòa nhập với môi trường xung quanh. Đôi khi có thể khó khăn vì bạn không bao giờ biết cuối cùng mình sẽ là gì. Không quan trọng bạn là hình hộp hay hình nón, không quan trọng là khả năng của bạn là gì. Để sống sót, ưu tiên đầu tiên của bạn là phải ẩn nấp càng nhiều càng tốt. Để kiếm được phần thưởng, hãy làm những gì cần thiết để tồn tại.

4- Đồ họa Nó được phân biệt bởi đồ họa của nó. Bạn có thể thưởng thức một trò chơi bắn súng 3D với các nhân vật thú vị!

5- Điều khiển Bạn có thể sử dụng các nút lửa và bàn phím ảo để dễ dàng phá hủy các đạo cụ. Bạn có thể sử dụng các điều khiển tương tự để di chuyển xung quanh làm đạo cụ!

{Không giới hạn đạn}

1- Tải xuống APK Ẩn Mod Trực tuyến Từ Liên kết Dưới đây.

2- Cài đặt APK ẩn Mod trực tuyến (“Cho phép từ nguồn này” nếu được hỏi)

3- Mở ứng dụng ẩn trực tuyến

4- Thưởng thức 😎

Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc yêu cầu nào!